Driver Máy In

Driver máy in Canon LBP 1210

Driver máy in Canon LBP 1210

Máy in Canon LBP-1210 hiện nay khá phổ biến trên thị trường và có rất nhiều người dùng cần driver cho dòng máy này. Các nhà sản xuất phần cứng hỗ trợ miễn phí các bản driver miễn phí trên web vì thế mà người dùng rất khó khăn cũng như mất nhiều thời gian tìm kiếm driver mình cần.

Driver máy in Canon LBP 3300 cho các hệ điều hành

Driver máy in Canon LBP 3300 cho các hệ điều hành

Driver của máy in có chức năng giúp hệ điều hành có thể giao tiếp được với máy tin. Ngoài ra có thể nhận được lệnh in từ máy tính, thông qua máy tính có thể hiển thị các thông báo về trạng thái máy in. Từ đó có thể thay thế sửa chữa và khắc phục sự cố liên quan đến máy in. Tất cả các driver máy in đều phải được cài đặt một cách chính xác và đầy đủ. Có như vậy bạn mới có thể sử dụng máy in một cách ổn định và đầy đủ chức năng. Trong bài này, tôi sẽ gửi đến các bạn trọn bộ link tải driver cho máy in Canon LBP-3300 - dòng máy in của hãng Cannon khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Driver máy in Canon LBP 2900 cho Windows XP, 7, 8 các phiên bản 32bit/64bit

Driver máy in Canon LBP 2900 cho Windows XP, 7, 8 các phiên bản 32bit/64bit

Driver của máy in hay trình điều khiển máy in giúp hệ điều hành có thể giao tiếp với máy in, tùy vào từng dòng máy in cũng như hệ điều hành tương ứng mà chúng ta cần cài driver tương ứng, driver được cung cấp miễn phí trên web của nhà sản xuất phần cứng, tuy nhiên do có quá nhiều sản phẩm nên người dùng mất khá nhiều thời gian khi đi tìm driver mình cần, bài viết này mình tổng hợp tất cả các driver cho dòng máy in phổ biến nhất hiện nay là máy in Canon LBP 2900.